ระบบโอโซนสำหรับฆ่าเชื้อในอากาศระบบโอโซนสำหรับบำบัดอากาศ เพื่อฆ่าเชื้อโรค และดับกลิ่นไม่พึงประสงค์

บริการติดตั้งออกแบบระบบโอโซนฆ่าเชื้อไวรัสโคโรน่า สายพันธ์ Covid 19 เหมาะสำหรับห้องพักโรงแรม ห้องประชุม สำนักงาน อาคารบ้านเรือน พื้นที่สุ่มเสี่ยง ฆ่าเชื้อไวรัส แบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของกลิ่นอับชื้น ได้ 100%

  • ความเข้มข้นและระยะเวลาเป็นสิ่งสำคัญในการออกแบบ
  • บริษัทเรามีประสบการณ์และจรรยาบรรณในการออกแบบชัดเจน
  • ความเข้มข้นโอโซนปริมาณ 1.2 ppm เวลา 1 ชั่วโมง ฆ่าไวรัสได้

  " เพราะปัจจุบันมลภาวะในอากาศเป็นภัยคุกคามอย่างมากในการดำเนินชีวิตในปัจจุบัน เชื้อโรคและสิ่งที่มองไม่เห็นต่างๆ สามารถแพร่กระจายได้อย่างรวดเร็วโดยที่เราไม่รู้ตัว อันเป็นสาเหตุทำให้เกิดโรคติดเชื้อต่างๆในระบบทางเดินหายใจ ไข้หวัด และภูมิแพ้ เป็นต้น จึงได้มีการนำระบบโอโซนเข้ามาใช้เพื่อกำจัดและฆ่าเชื้อโรค ที่มีประสิทธิภาพสูง มีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อที่รุนแรงและเร็วกว่าคลอรีนถึง 3,125 เท่า สามารถฆ่าเชื้อโรคในอากาศ ทำลาย และยับยั้งการเจริญเติบโต ของเชื้อโรคต่าง ๆ ได้ถึง 99% เช่น เชื้อแบคทีเรีย เชื้อไวรัส และเชื้อรา หลังทำปฏิกิริยา โอโซนจะแปรสภาพกลับเป็นก๊าซออกซิเจน ไม่เป็นอันตราย หรือส่งผลกระทบใดๆ ต่อมนุษย์ สัตว์ และสิ่งแวดล้อม และไม่ทิ้งสารพิษตกค้าง การนำระบบโอโซนมาปรับใช้จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกเพื่อความปลอดภัยจากสิ่งที่มองไม่เห็นนั่นเอง "โอโซนฆ่าเชื้อในอากาศติดล้อ

โอโซนสำหรับฆ่าเชื้อโรค Covid-19 ในอากาศได้และในน้ำได้ดีที่สุด เหมาะสำหรับห้องทำงาน ห้องประชุม ห้องพัก สระว่ายน้ำ Car-Care ร้านกาแฟ สถานบันเทิง ติดต่อ 086-6393333 โอ๋

ระบบหน้าจอ Touch Screen